Rússneska ríkisborgararétt: skilyrði og aðferð til að fá



Margir útlendingar hugsa um möguleika á að fá rússneska ríkisfang. Reglulega þetta ferli kynnt margar breytingar sem miðar að því að einfalda reglur. Sumir ert ófær um að nota einfaldað ferli öðlast ríkisborgararétt, en þeir verða að fullnægja ákveðnar kröfur og skilyrði. Þú ættir að skilja hvernig og hvar á að sækja, eru skjöl sem búið er að úthluta og hvað er í raun þarf ríkisfang. Hvert útlendingur sem fæst ríkisborgararétt rússlands, getur treyst á mismunandi getu. Þessar eru eftirfarandi: Það eru nokkrir núverandi áætlanir að leyfa til að fá rússneska ríkisborgararétt með lágmarks fyrirhöfn, en það útlendinga verður að hitta ákveðinn kröfur. Hverju útlending ættir að vita það til að fá ríkisborgararétt rússlands það er aðeins hægt að uppfylltum skilyrðum. Án rökstudds gruns talið er ómögulegt. Ríkisborgararétt rússlands geta orðið að veruleika í nokkrar leiðir eftir í boði ástæðum: synjun rússneska ríkisborgararétt einnig verður almennilega verið gefin út, sem það er nauðsynlegt til að leggja sérstakt forrit til FMS. Afsal er sjálfboðavinnu aðeins, svo engin leið til að knýja ekki að þvinga mann til að afsala ríkisfang. Hverjum borgara í öðru landi hefur tækifæri til að verða borgari í Rússlandi. Þetta ætti að vera eftir rétt aðferð til að fá rússneska ríkisfang. Hann er að framkvæma nokkur stig í röð. Allar aðgerðir verður að fara út í alvöru tíma. Svona, ferlið er mjög lengi, eins og frá þeim degi tilkynningar um ríkisborgararétt verður að fara ekki minna en eitt ár. Rússneska ríkisborgararétt krefst undirbúnings af mörgum skjölum og framkvæma margar röð aðgerðir. Ferli að fá ríkisborgararétt rússlands er hægt að framkvæma samkvæmt standard kerfi eða undir einfalda. Einfalda fá rússneska ríkisborgararétt er aðeins leyfðar undir sérstakt forrit.

Við þessar aðstæður, minnkað verulega þann tíma sem þú verður að eyða fyrir ríkisfang. Samkvæmt standard aðferð krefst umsækjandi til að lifa í Rússlandi ekki minna en fimm ára gamall með aðila í Rússlandi. Rússneska ríkisborgararétt barna er líka byggist á þessari reglu. Auk þess, kröfur: Skjöl til að fá rússneska ríkisborgararétt það er nauðsynlegt til að sækja um sex mánuði þar til í lok tímabilsins gildi dvalarleyfi. En ferli getur eingöngu og fullorðinn fær maður. Fyrir börn ferli er flutt með foreldrum eða verndarar. Þetta ferli er í boði aðeins fyrir menn sem passa kröfur dagskrá búferlaflutningum samlanda eða annað forrit. Fyrir þá, hafa verulega einfaldað fá rússneska ríkisfang. Ferlið er ekki mikinn tíma og krefst ekki gerð af fjölmörgum pappíra. Til að Nota þetta einfaldað aðferð getur aðeins ákveðnir flokkar umsækjendur. Þetta eru útlendinga með tilliti til skilyrði: Til að ákvarða hvort einkum útlendingur að nota flýtimeðferð, það er mælt með að hafa samband við reyndur lögmaður. Yfirleitt innflytjendur frá TRANS getur sótt þetta kerfi, sem eru rússneska móðurmáli. Þessi staða er úthlutað eftir að hafa farið í Þóknun, auk þess að vera prófað skriflega. Auk þess, í boði svo tækifæri til annarra einstaklinga með vissum skilyrðum. Rétt á að fá rússneska ríkisborgararétt undir einfaldað málsmeðferð er í boði: Alla ofan erlendu fólki sem hefur tækifæri til að njóta góðs af einfalda ferli að fá rússneska ríkisfang. Ef það er ómögulegt fyrir útlendingur að nota einfalda áætlun, hann verður að framkvæma í röð skref af venjulegu aðferð. Hver stigi hefur sína eigin blæbrigði, svo það er mikilvægt til að skilja vel reglur ferli. Útlendinga þegar yfir landamærin hlýtur að hafa vegabréfsáritun eða vegabréf. Frá íbúum löndum sem eru Venjur félagsmanna, þarf innri vegabréf. Á næstu daga frá þeim degi sem komu í land, erlendra verður að láta vita af komu hans, FMS.

Ef þú leigir íbúð eða enn